×

Cơ hội hợp tác và kinh doanh Featured

Thứ ba, 14 Tháng 7 2020 21:59 Viết bởi :
(2 bình chọn)

Tình hình khởi nghiệp thời đại công nghệ 4.0 hiện nay

Thời điểm hiện tại chính là cơ hội vàng để khởi nghiệp thời đại 4.0. Kể cả các doanh nghiệp lâu năm cũng hoàn toàn có thể đổi mới và gia nhập vào cuộc đua vì cơ hội là vô cùng rộng.

Trước hết, chúng ta cần nắm rõ một điều là kinh doanh trong thời 4.0 phải luôn luôn đổi mới. Công nghệ thay đổi từng ngày, từng giờ với tốc độ siêu chóng mặt. Bạn phải nắm rõ thời đại 4.0 là gì và nắm bắt từng chuyển động của nó mới không bỏ lại đằng sau. Những lối mòn tư duy cũ sẽ không còn hiệu quả và sự “ra đi” của các hãng đình đám một thời như Nokia, Yahoo chính là minh chứng cho việc đó.

Về việc chọn mặt hàng kinh doanh, chúng ta cũng cần phải cân nhắc xem liệu đó có phải sản phẩm thị trường đang cần không. Tìm đến các sản phẩm dịch vụ mới lạ, đánh vào thị trường ngách,… đều là những gợi ý hay. Dù có thể sản phẩm, dịch vụ của bạn là sản phẩm thông dụng truyền thống thì cũng có thể cải tiến, ứng dụng công nghệ vào để hoàn thiện hơn.

Tiếp đó, việc áp dụng công nghệ vào phương thức bán hàng rất quan trọng. Bán hàng kiểu truyền thống giờ đây đã bị bán hàng qua internet cạnh tranh cực kỳ khốc liệt. Để có thể thành công, người kinh doanh thông thái thời đại này cần mở rộng nhiều kênh bán hàng (trên các kênh thương mại điện tử, mạng xã hội,…).

Ý tưởng kinh doanh độc đáo thời 4.0

Với quy mô nhỏ và vừa, chúng ta có thể tham khảo một số ý tưởng kinh doanh rất thú vị và có tiềm năng sau đây:

  • Kinh doanh đồ ăn thức uống, thực phẩm online. Điều quan trọng là bạn phải có dịch vụ giao hàng tận nơi để phục vụ khách hàng trong xã hội ai ai cũng bận rộn.
  • Mở và bán khóa học online về bất kỳ chuyên môn và lĩnh vực nào. Chúng ta có thể tự bán sản phẩm trên mạng hoặc hợp tác với các kênh website, ứng dụng dạy học liên quan.
  • Tư vấn online (về đủ lĩnh vực từ tâm lý, pháp luật cho đến chuyên môn từng ngành).
  • Cung cấp dịch vụ quảng cáo marketing trên internet (SEO, Ads,…).
  • Thiết kế, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm tiện ích trong sinh hoạt có ứng dụng công nghệ.

Thời đại 4.0 là gì thật khó để giải thích ngắn gọn vì nó đang diễn ra từng ngày, từng giờ khắp mọi nơi. Bạn đã có chuẩn bị và cách thích ứng nào trong thời đại này? Thế giới giờ đã “phẳng” hơn bao giờ hết, và cơ hội thành công chỉ có thể tới khi chúng ta biết nắm bắt!

Nắm bắt cơ hội hợp tác kinh doanh cùng Biznet

Dựa trên nền tảng thời đại công nghệ 4.0, Biznet đã xây dựng thành công đội ngũ hợp tác kinh doanh chuyên nghiệp nhằm kết nối cộng đồng kinh doanh và phát triển hệ sinh thái với chuỗi giá trị bền vững với tinh thần và văn hóa làm việc là Tập trung năng lực - Sẻ chia giá trị.

Tập trung năng lực:

  • Mỗi thành viên đều trải qua quá trình học tập, trau dồi kiến thức, chuyên nghiệp hoá, định vị mình là một chủ doanh nghiệp.
  • Mỗi thành viên sẽ đóng vai trò khác nhau, là các mảnh ghép nhỏ gắn kết để tạo nên bức tranh hoàn hảo.
  • Mỗi một thành viên đều có giá trị của riêng mình và góp sức xây dựng theo kiến thức và năng lực của mỗi người.

Sẻ chia giá trị:

  • Chiến lược của Biznet là doanh nghiệp đại chúng, mỗi thành viên cống hiến và xây dựng khi đạt vị trí lãnh đạo nhất định sẽ được tham gia vào cổ đông thành viên, trở thành chủ doanh nghiệp, nhận giá trị của toàn cộng đồng.

Với mục tiêu tạo dựng được cộng đồng tư vấn viên bảo hiểm bằng công nghệ Digital Marketing lớn mạnh đồng thời chuyên nghiệp hóa nghề tư vấn viên bảo hiểm cùng phát triển ngành thương mại điện tử cho ngành bảo hiểm, liên hệ ngay với Biznet để được truyền cảm hứng nhiệt huyết và sự máu lửa trong kinh doanh ngay hôm nay!

Xem 10833 lần

Gửi bình luận

Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.