×

Giới thiệu về Biznet

Thứ ba, 14 Tháng 7 2020 04:47 Viết bởi :
(9 bình chọn)

Biznet là tên viết tắt của Business Network. Ý nghĩa của Biznet là kết nối cộng đồng kinh doanh và phát triển hệ sinh thái với chuỗi giá trị bền vững. Biznet hiện có các sản phẩm chính đó là: Bảo hiểm, bất động sản giá trị (làng sinh thái hạnh phúc) và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chính hãng.

Tinh thần và văn hóa làm việc của Biznet đó là: Tập trung năng lực- Sẻ chia giá trị. Mỗi thành viên đều trải qua quá trình học tập, trau dồi kiến thức, chuyên nghiệp hoá, định vị mình là một chủ doanh nghiệp. Mỗi thành viên sẽ đóng vai trò khác nhau, là các mảnh ghép nhỏ gắn kết để tạo nên bức tranh hoàn hảo. Mỗi một thành viên đều có giá trị của riêng mình và góp sức xây dựng theo kiến thức và năng lực của mỗi người, đó được gọi là tập trung năng lực. Còn sẻ chia giá trị là: Chiến lược của Biznet doanh nghiệp đại chúng, mỗi thành viên cống hiến và xây dựng khi đạt vị trí lãnh đạo nhất định sẽ được tham gia vào cổ đông thành viên, trở thành chủ doanh nghiệp, nhận giá trị của toàn cộng đồng.

Tại Biznet với một giá trị cốt lõi và nhân văn: Đoàn kết – Tiên phong. Đoàn kết hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng phát triển, tại Biznet sẽ không có ai bị bỏ lại phía sau; Tiên phong là tinh thần đổi mới sáng tạo, leader luôn là người tiên phong làm việc, việc gì khó, có leader.

Mục tiêu chung của Biznet trong vòng 5 năm từ 2020 đến 2025 xây dựng được một triệu khách hàng hạnh phúc. Tạo dựng được cộng đồng tư vấn viên bảo hiểm bằng công nghệ Digital Marketing lớn mạnh. Hơn nữa, chuyên nghiệp hóa nghề tư vấn viên bảo hiểm cùng phát triển ngành thương mại điện tử cho ngành bảo hiểm.

Xem 6599 lần

Gửi bình luận

Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.