×

Vietinbank - Bảo Hiểm Toàn Diện Thẻ E - Partner

(2 bình chọn)
  • Khi mất thẻ hay bị hư hỏng thẻ, khách hàng sẽ được VBI chi trả các chi phí phát hành lại thẻ tối đa 3 lần/năm và được hỗ trợ trả thẻ tại nhà. Chủ thẻ không cần thực hiện bất kỳ thủ tục nào khi nhận bồi thường từ bảo hiểm và không giới hạn phạm vi mất thẻ để được hưởng bảo hiểm.
  • Nếu thẻ bị thất lạc, mất cắp hoặc thẻ vẫn do chủ thẻ lưu giữ nhưng có các khoản phí trái phép được thực hiện bằng tài khoản của chủ thẻ, chủ thẻ sẽ được bồi thường các chi phí bị tính trái phép này. Số tiền đựợc bảo hiểm cho rủi ro gian lận tối đa 20.000.000 đồng/lần/vụ và tối đa lên tới 100.000.000 đồng/năm/thẻ.

MÔ TẢ SẢN PHẨM


Khi công nghệ thông tin phát triển thì vấn đề bảo mật, an ninh trên mạng là một trong những vấn đề nóng hổi trong hoạt động thực tiễn của Thương mại điện tử. Vì thế, trong thời gian gần đây, những vấn đề về việc bị đánh cắp thông tin dẫn đến mất tiền trong tài khoản ở một số ngân hàng khiến cho nhiều người lo lắng.

Trước tình hình đó, Ngân hàng công thương Việt Nam đã phối hợp cùng công ty bảo hiểm VietinBank (VBI) cung cấp dịch vụ bảo hiểm toàn diện thẻ cho tất cả các chủ thẻ ghi nợ nội địa E-partner của VietinBank.

ĐỐI TƯỢNG BẢO HIỂM

Đối tượng bảo hiểm: Là chủ thẻ E-partner (bao gồm thẻ chính và thẻ phụ trên cùng một tài khoản) do Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam phát hành.

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Khi tham gia gói bảo hiểm này chủ thẻ sẽ được bảo hiểm chi phí phát hành lại thẻ kết hợp với bảo hiểm gian lận thẻ như sau:

  • Bảo hiểm chi phí phát hành lại thẻ: Khi mất thẻ hay bị hư hỏng thẻ, khách hàng sẽ được VBI chi trả các chi phí phát hành lại thẻ tối đa 3 lần/năm và được hỗ trợ trả thẻ tại nhà. Chủ thẻ không cần thực hiện bất kỳ thủ tục nào khi nhận bồi thường từ bảo hiểm và không giới hạn phạm vi mất thẻ để được hưởng bảo hiểm.
  • Bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ: Trong quá trình sử dụng thẻ, nếu thẻ bị thất lạc, mất cắp hoặc thẻ vẫn do chủ thẻ lưu giữ nhưng có các khoản phí trái phép được thực hiện bằng tài khoản của chủ thẻ, chủ thẻ sẽ được bồi thường các chi phí bị tính trái phép này. Số tiền đựợc bảo hiểm cho rủi ro gian lận tối đa 20.000.000 đồng/lần/vụ và tối đa lên tới 100.000.000 đồng/năm/thẻ.
    Với dịch vụ này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí khi phát hành lại thẻ mà còn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chỉ với mức phí bảo hiểm 3.000 đồng/tháng tương ứng 36.000 VNĐ/năm, chủ thẻ được sử dụng dịch vụ với những lợi ích vượt trội.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline VBI 1900 1566 hoặc đến trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh VietinBank gần nhất hoặc gọi số Contact Center: 1900 558 868; email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Tải “Quy tắc bảo hiểm Giao dịch gian lận thẻ” tại đây.

Tải “Quy tắc bảo hiểm Chi phí phát hành lại thẻ” tại đây

HỒ SƠ YÊU CẦU BẢO HIỂM

 

Xem 1316 lần

Gửi bình luận

Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.