×

Bảo hiểm nhân thọ- bùa hộ mệnh

Thứ sáu, 18 Tháng 9 2020 14:58 Viết bởi :
(0 bình chọn)

Đôi khi chúng ta cứ nghĩ cuộc sống này nó thật bình yên, nhưng phải chăng có những mối nguy hiểm, bất trắc và không ai biết trước được điều gì sẽ đến đâu. Bảo hiểm nhân thọ có lẽ là lá bùa hộ mệnh cho bạn và cả gia đình khi những thử thách, khó khăn ập đến để vượt qua.


Một vài nét về bảo hiểm nhân thọ


Bảo hiểm nhân thọ là hợp đồng bảo hiểm giữa người mua bảo hiểm và công ty bảo hiểm được thỏa thuận, kí kết. Trong đó, người mua phải đóng phí bảo hiểm theo hợp đồng và công ty bảo hiểm có trách nhiệm bồi thường và bảo vệ nguồn tài chính cho người mua bảo hiểm khi gặp phải rủi ro, thương tật, tử vong đáng tiếc xảy đến. Theo một vài thông tin, bảo hiểm nhân thọ ra đời đầu tiên ở Châu Mỹ và Bảo Việt là công ty đưa ra những sản phẩm nhân thọ ở tại thị trường Việt Nam. Đến nay, có 18 công ty bảo hiểm nhân thọ bao gồm trong nước và nước ngoài một trong những công ty bảo hiểm có tầm cao đó là: Bảo Việt, FWD, Cathay Life,…


Sản phẩm và quyền lợi bảo hiểm nhân thọ


BIZNET là một đại lý bảo hiểm không độc quyền nên có rất nhiều sản phẩm nhân thọ, phi nhân thọ và chăm sóc sức khỏe của các công ty bảo hiểm hàng đầu như: Bảo Việt, Viettinbank, MIC, Viettinbank,…Các sản phẩm nhân thọ đang được nhiều khách hàng tin dùng như: đón đầu thay đổi, bệnh hiểm nghèo, thẻ bảo lãnh viện phí, bào hiểm du lịch trong và ngoài nước, bảo hiểm xe máy, nhà xưởng,…Đối với người mua bảo hiểm và được bảo hiểm thì sẽ có các quyền lợi như là:


• Quyền lợi tử vong: Trường hợp người được bảo hiểm không may bị tử vong bởi những rủi ro và bất trắc, công ty bảo hiểm sẽ chi trả tiền bồi thường cho người hưởng thụ theo đúng hợp đồng đã được ký kết và thỏa thuận.
• Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: Người được bảo hiểm trong trường hợp này gặp phải tai nạn và mang thương tật không thể nào hồi phục công ty bảo hiểm sẽ bồi thường và hỗ trợ cho người được bảo hiểm theo đúng điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm.
• Quyền lợi bệnh hiểm nghèo: Người được bảo hiểm trong thời gian hợp đồng có hiệu theo những quy định của công ty bảo hiểm, sau một thời gian không may bị bệnh hiểm nghèo như ung thư ở các giai đoạn sẽ được chi trả với các mức được thỏa thuận trong hợp đồng.
• Quyền lợi bảo hiểm chăm sóc sức khỏe: được điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản theo các gói bảo hiểm chăm sóc mà người được bảo hiểm tham gia.
Khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm khác nhau người được bảo hiểm sẽ có những quyền lợi và những điều khoản mà các sản phẩm bảo hiểm quy định sẵn.


Lợi ích của việc tham gia bảo hiểm nhân thọ


Tham gia bảo hiểm nhân tho mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực mà các bạn rất cần, để có một cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc. Cuộc sống có những bất ngờ, một trong những bất ngờ đó là rủi ro, nguy hiểm xảy đến với cuộc đời, nếu các bạn có bảo hiểm nhân thọ đó sẽ là tấm vé chi trả những viện phí, thuốc men và các chi phí khác. Khủng hoảng tài chính do làm ăn thu lỗ hay bị mất, bị lừa lúc này gói bảo hiểm các bạn sẽ lấy nó ra để lo lắng cho con cái học tập thật tốt chứ không phải là bỏ lỡ. Khi sở hữu những gói bảo hiểm nhân thọ, đến tuổi già các bạn có thể có nguồn tích trữ tận hưởng tuổi già, chăm sóc sức khỏe tại những bệnh viên hàng đầu trong nước và nước ngoài chỉ cần bằng thẻ bảo lãnh viện phí. Bảo hiểm nhân thọ là lá bùa giúp cho tinh thần, cuộc sống của các bạn luôn ở tâm thế bình an, đương đầu với mọi khó khăn, gian nan phía trước và vượt qua nó. Khi có bảo hiểm nhân thọ các bạn sẽ được sống độc lập và tự lo cho bản thân mình được không quá phụ thuộc và dựa dẫm vào ai quá. Ngay vào lúc các bạn gặp hoan nạn, gây lâm vào tình huống bế tắc không phải người nào bạn cũng có thể vay vay được họ, thì gói bảo hiểm luôn là tấm thẻ rút tiền và giúp bạn vào những lúc lâm nguy nhất.


Khi tuổi đời của bạn còn trẻ thì hãy nên giữ cho riêng mình một lá bùa hộ mệnh với cái tên bảo hiểm nhân thọ để phòng thân và tích lũy cho tương lại. Nếu cứ chần chờ, bạn sẽ đánh mất cơ hội và sẽ khó đương đầu với bao sóng gió ngoài kia.

Xem 827 lần

Gửi bình luận

Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.