×

Học viện BCA Academy

Thứ tư, 03 Tháng 2 2021 14:59 Viết bởi :
(3 bình chọn)

BCA Academy - Học Viện đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên sâu cho tư vấn viên bảo hiểm

Song hành với mong muốn ứng dụng công nghệ 4.0 để hiện đại hóa ngành bảo hiểm, BCA Insurance còn áp dụng chương trình đào tạo nâng cao nhằm phát triển năng lực của tư vấn viên.

Để đạt được mục tiêu thay đổi góc nhìn của khách hàng về bảo hiểm đồng thời nâng cao vị thế của Tư vấn viên, BCA Academy được xây dựng nhằm tạo dựng một môi trường đào tạo kiến thức chất lượng và kỹ năng thực chiến tốt nhất.

Tại BCA Academy, đội ngũ tư vấn viên được đào tạo cả về trí lực lẫn thể lực

BCA Academy là một mô hình huấn luyện độc đáo, chuyên biệt của BCA Insurance với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm nhằm đào tạo một đội ngũ tư vấn viên giàu năng lực. BCA Academy cam kết năng lực của đội ngũ tư vấn viên có kiến thức sản phẩm, hiểu biết các quy định về pháp luật…, đảm bảo truyền đạt thông tin về các gói bảo hiểm đến khách hàng một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Được xây dựng theo 3 nhân tố cốt lõi Đạo đức - Trí tuệ - Nghị lực, tư vấn viên đến với Học viện BCA Academy sẽ có cơ hội trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và trải nghiệm các phương pháp thực tiễn. Giúp tư vấn viên được cung cấp trọn bộ thông tin chi tiết về sản phẩm bảo hiểm và kỹ năng để đạt được mục tiêu sự nghiệp của mình.

Những buổi huấn luyện tại BCA Academy giúp tư vấn viên có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng và sự tự tin

Với nội dung chương trình được thiết kế phù hợp và chuyên nghiệp nhất từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tư vấn viên sẽ nhanh chóng ứng dụng những kỹ năng đã học vào quá trình hoạt động kinh doanh bảo hiểm thời công nghệ số.

Xem 13006 lần

Gửi bình luận

Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.